Bột nở là thành phần không thể thiếu trong công thức làm nhiều loại bánh, bột nở giúp bánh phồng, xốp, nở đều và giòn.
Hiện nay có 2 loại bột nở là single-acting và double-acting.
+ Single-acting: phản ứng thải khí CO2 sẽ được thải ra ngay khi bạn trộn bột nở với nước.
+ Double-acting: phản ứng thải khí CO2 sẽ có hai giai đoạn, đầu tiên là bột nở được hòa với chất lỏng, tiếp đến do nhiệt độ khi bánh được cho vào lò nướng.
Bột nở dạng double-acting hiện đang được các đầu bếp, thợ làm bánh lựa chọn sử dụng nhiều hơn vì giúp bánh nở nhiều, tăng độ xốp cho bánh và dễ sử dụng hơn single-acting.
𝐁𝐚𝐤𝐞𝐫𝐬' 𝐂𝐡𝐨𝐢𝐜𝐞 𝐃𝐨𝐮𝐛𝐥𝐞 𝐀𝐜𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐁𝐚𝐤𝐢𝐧𝐠 𝐏𝐨𝐰𝐝𝐞𝐫 𝟒𝟎𝟎𝐠 là lựa chọn an toàn và tiện lợi cho đầu bếp chuyên nghiệp hay những ai đam mê làm bánh.
♡ Website đặt hàng: https://beautyrepublic.vn/
♡ Liên hệ tư vấn và mua hàng: 0902 474729
Hoặc bạn có thể mua hàng tại các cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh, siêu thị MM Mega Market, GO!,…
#CACCookingCenter #Imperial #Bakery