𝐋À𝐌 𝐁Ộ𝐓 𝐁Á𝐍𝐇 𝐍𝐆À𝐍 𝐋Ớ𝐏 𝐓Ạ𝐈 𝐍𝐇À 𝐂Ù𝐍𝐆 𝐁Ơ 𝐂Á𝐍 𝐁𝐀𝐊𝐄𝐑'𝐒 𝐏𝐔𝐅𝐅 𝐈𝐌𝐏𝐄𝐑𝐈𝐀𝐋
- Người viết: Kỳ Content lúc
- BEAUTY CHEF
Bột ngàn lớp có tên tiếng anh là Puff Pastry là một từ ghép của 2 từ “puff up” (nở ra) và pastry (bột).
Khi nướng bột được nở ra, phồng lên vì bột bánh được tạo thành từ những lớp bột và bơ tách riêng. Đây chính là bí quyết giúp bột ngàn lớp tuy không sử dụng bột nở nhưng khi thành phẩm luôn phồng đẹp.
Bạn có thể dùng bột bánh ngàn lớp để làm nhiều loại bánh khác nhau như: Đế bánh Tart, Vol Au Vent, bánh nhân thịt, Hand pies, vỏ bánh Pie, Palmier,…
Sử dụng Bơ cán 𝐁𝐚𝐤𝐞𝐫'𝐬 𝐏𝐮𝐟𝐟 𝐈𝐦𝐩𝐞𝐫𝐢𝐚𝐥 để việc làm bột bánh được đơn giản, tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn bạn nhé!
Bơ cán 𝐁𝐚𝐤𝐞𝐫'𝐬 𝐏𝐮𝐟𝐟 𝐈𝐦𝐩𝐞𝐫𝐢𝐚𝐥 giúp bánh khi nướng xong cho màu đẹp, tự nhiên, không bị khô, cứng, thơm vị bơ nhẹ, làm tăng thêm sự hấp dẫn của các món bánh.
♡ Website đặt hàng: https://beautyrepublic.vn/
♡ Liên hệ tư vấn và mua hàng: 0902 474729
Hoặc bạn có thể mua hàng tại các cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh, siêu thị MM Mega Market, GO!,…
#CACCookingCenter #Imperial #Bakery