Phô mai là thực phẩm được chế biến từ sữa đã có từ lâu đời, phô mai được yêu thích vì hương vị đặc biệt, chất lượng cùng sự phong phú của mình.
Phô mai cung cấp protein, chất béo, canxi, phốt pho, vitamin và khoáng chất, vitamin A, vitamin B12, vitamin B1,...cho cơ thể.
Cùng tìm hiểu những lợi ích bất ngờ khi ăn phô mai bạn nhé!
Chứa nhiều protein, chất béo, canxi nên giữ cho cơ bắp và xương khỏe mạnh.
Phô mai giàu chất béo như phô mai cheddar chứa một lượng axit linoleic liên hợp (CLA), giúp ngăn ngừa ung thư, béo phì, các bệnh tim mạch và giảm viêm.
Chứa vitamin A, đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì thị lực khỏe mạnh, tránh các bệnh về mắt như thoái hóa điểm vàng, giảm thị lực,...
Các protein casein nguyên chất trong phô mai giúp duy trì cơ bắp và cung cấp đủ các vitamin B12, canxi cũng như các dưỡng chất thiết yếu khác cho cơ thể.
Là nguồn canxi dồi dào, rất tốt cho xương.
Phô mai giàu vitamin B nên rất có lợi cho da, làm da sáng, tránh những bệnh thông thường về da như ngứa hoặc dị ứng.
Tuy nhiên bạn chỉ nên ăn tối đa 30g phô mai mỗi ngày để mang lại kết quả tốt nhất cho sức khỏe bạn nhé!
𝙲𝙰𝙲 𝙲𝙾𝙾𝙺𝙸𝙽𝙶 𝙲𝙴𝙽𝚃𝙴𝚁
Website: https://beautyrepublic.vn/
Hotline: 0902 474729