LỰA CHỌN DÀNH CHO NHỮNG KHÁCH HÀNG THÔNG MINH 💯💯

LỰA CHỌN DÀNH CHO NHỮNG KHÁCH HÀNG THÔNG MINH 💯💯

𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 𝐑𝐞𝐩𝐮𝐛𝐥𝐢𝐜 - KÊNH BÁN HÀNG CHÍNH THỨC của Công ty TNHH Cơ Hội và Thách Thức - CAC - Nhà phân phối ĐỘC QUYỀN sản phẩm Muối sữa Spa A BONNE' tại Việt Nam, xin gửi đến quý khách hàng thân yêu những mẹo dễ dàng nhất để có thể PHÂN BIỆT sản phẩm Muối 𝗔 𝗕𝗼𝗻𝗻𝗲' 𝗥𝗘𝗔𝗟 - 𝗙𝗔𝗞𝗘 để bạn luôn có thể lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất và nói không với hàng giả, hàng nhái kém chất lượng ❌

✨Cùng điểm qua ngay những tips dưới đây để tạm biệt hàng fake và chăm sóc làn da thật hoàn hảo, bạn nhé! 

- BAO BÌ: Muối bò chính hãng sẽ có logo thương hiệu màu vàng ở góc dưới cả phía trước và sau bịch, muối fake sẽ không có hoặc không đủ logo thương hiệu trên bao bì.

- TEM PHỤ: Muối A Bonne' chính hãng có dán tem phụ công ty CAC, không có tiếng Việt trên bao bì. Ngược lại muối fake sẽ in chữ tiếng Việt và logo CAC lên bao bì, hoặc tem phụ có kích thước lớn hơn hàng Real.

- HẠT MUỐI: Muối sữa Spa A Bonne' chính hãng có hạt muối tròn và nhuyễn, tránh gây trầy xước da, màu hơi ngà (tùy theo lô sản xuất mà màu sắc hạt muối có thể có sự khác biệt đôi chút), thơm nồng hương sữa bò. Hạt muối fake thô và to, không thơm mùi sữa bò,hoặc có hương thơm giống kẹo ngọt, màu trắng.

LƯU Ý: Những mẹo này sẽ chính xác đối với mẫu bao bì có ngày sản xuất từ tháng 7 năm 2019 cho đến hiện tại ✔️

⚠️Chúng tôi CAM KẾT⚠️
- Những sản phẩm của thương hiệu 𝗔 𝗕𝗼𝗻𝗻𝗲' đều là sản phẩm CHÍNH HÃNG, có đầy đủ giấy tờ đảm bảo chất lượng, được nhập khẩu từ Thái Lan và không có nhà máy sản xuất tại Việt Nam !! 
- Bao bì Muối sữa Spa 𝗔 𝗕𝗼𝗻𝗻𝗲' 350g hiện nay chỉ có một thiết kế duy nhất !! Những mặt hàng tự ý bán ra thị trường với thiết kế khác đều là hàng Fake !!

Hãy luôn là một khách hàng thông minh và có những lựa chọn đúng đắn nhất khi mua hàng, bạn nhé! 💝

♡ Website: https://beautyrepublic.vn/ 
♡ Shopee: https://shopee.vn/beautyrepublic_officialstore 
♡ Lazada: https://www.lazada.vn/shop/beauty-republic-store  
_______________
Giá sỉ siêu tốt chỉ có tại 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 𝐑𝐞𝐩𝐮𝐛𝐥𝐢𝐜!
Inbox để biết thêm thông tin chi tiết nhé!
👉 m.me/beautyrepublicvietnam 
Hotline 0902 47 47 29

#BeautyRepublic #CAC #ABonne #Muoibo #MuoisuaABonne #Mypham #ThaiLan

 
 
 
 
 
 
 
 
 
← Bài trước Bài sau →